“Vâng và cô có thể viết lên túi đựng dự án chung cư thăng long victory là Khẩn cấp!

“Vâng và cô có thể viết lên túi đựng dự án chung cư thăng long victory là Khẩn cấp! Mở Ngay tức khắc! được không ạ? Mà thôi, có lẽ cháu nên tự làm thì hơn,” tôi nói luôn.

“Cô nghĩ cô có thể lo được chuyện đó, Tracy,” Jenny đáp.

“Cô chắc chắn cô có địa chỉ đúng của mẹ cháu chưa đấy?” Tôi lo lắng hỏi.

thang long victory

Họ không cho tôi biết dự án chung cư thăng long victory vì lần trước tôi đã cố trốn đi tìm mẹ.

Họ cũng không cho tôi số điện thoại của dự án chung cư thăng long victory. Đúng là bất công quá đáng, đó là mẹ tôi cơ mà. Tôi cũng từng ăn vạ nhặng xị lên nhưng họ không hề nhượng bộ.

“Đừng lo, Tracy, cô có địa chỉ của mẹ cháu rồi,” Jenny nói.

“Chỉ là việc lần này tối quan trọng thôi ạ. Cháu cần mẹ tới xem cháu diễn trong vở kịch của trường,” tôi nói.

“Cô rất mừng vì cháu được chọn diễn trong vở kịch, Tracy. Cháu sẽ tập nghiêm túc chứ, phải không? Không được làm loạn hay ẩu đả với mọi người đấy.”

“Tất nhiên là cháu nghiêm túc rồi, Jenny,” tôi bất bình đáp, tổn thương ghê gớm.

Tôi lúc nào mà chẳng rất rất rất nghiêm túc trong dự án chung cư thăng long victory

chung cu thang long victory

Mang tiếng là giờ nghỉ trưa của dự án chung cư thăng long victory nào chúng tôi cũng tập đấy nhưng đến phân nửa cái đám nhố ấy chỉ mải lêu lổng, lại còn vừa đọc thoại vừa nhồm nhoàm nhai xăng-uých. Hội hát Thánh ca thì chuyên lạc điệu, hội ma phụ tạp nham thì chỉ giỏi thút thít, chứ rền rĩ cái nỗi gì và lũ vũ công thì đâm bổ vào nhau, riêng Peter Mít Ướt thì quên vẫn hoàn quên lời thoại. Nó thậm chí còn quên khuấy cái chân nào bị què, lúc thì khập khiễng chân trái, lúc thì chân phải.

Bài viết trong chuyên mục Công nghệ được cập nhập hàng tuần, để tham khảo thêm thông tin vui lòng truy cập http://donuongbbq.com

Leave a Reply