Trò chơi của con lợn thông minh

Lúc này, chúng ta có thể chủ động dùng “sự dịu dàng” vốn có của mình, thay đổi cục diện trong “Trò chơi của con lợn thông minh”, khiến “lợn nhỏ nằm, lợn to chạy”, có nghĩa là chọn sách lược có lợi cho bản thân, như vậy chúng ta sẽ đạt được nhiều lợi ích hơn.

Thực ra trong cuộc sống, cho dù chúng ta có kinh nghiệm sống phong phú thế nào, khả năng vượt trội ra sao thì cũng có rất nhiều việc bạn cần người khác giúp đỡ, lúc này nếu biết phát huy tính cách dịu dàng vốn có của người phụ nữ thì chúng ta đã thành công một nửa.

Trong công việc, phụ nữ rất vất vả, họ luôn phải cố gắng, nỗ lực hơn nam giới và còn phải khắc phục hạn chế giới tính của mình. Nam giới không phải quan tâm nhiều đến chuyện gia đình, họ chỉ biết đầu tư toàn bộ sức lực, thời gian vào công việc, và đương nhiên luôn được ca ngợi là nhiệt tình, yêu nghề. Nhưng đối với nữ giới, họ không thể thoát khỏi sự ràng buộc của lễ giáo truyền thống, vừa phải chăm sóc gia đình, vừa phải làm việc ngoài xã hội. Do đó, người phụ nữ nếu biết vận dụng tính cách dịu dàng của mình, tỏ ra “yếu thế” một chút, dùng sự dịu dàng của mình tạo cơ hội để nam giới “ra tay nghĩa hiệp”, bạn sẽ dễ dàng vượt qua khó khăn. Nếu bạn luôn tỏ ra uy quyền, ức hiếp người khác chỉ gây tâm lí phòng bị cho đối phương, lúc đó cho dù bạn có nói đúng cũng không nhận được sự giúp đỡ.

Đối với công việc, gia đình và chồng con cũng vậy, giống như biệt thự biển Phú Quốc câu chuyện cười trên, vì là người một nhà, chồng bạn sẽ không tính toán, so đo với bạn, khi nhờ chồng giúp đỡ, cho dù là một ánh mắt, một câu nói, một động tác ẩn chứa sự dịu dàng, nũng nịu… đều sẽ khiến chồng bạn vui vẻ, cam tâm tình nguyện giúp đỡ, chăm sóc bạn. 

http://donuongbbq.com có nội dung update hàng ngày, nếu bạn quan tâm chuyên mục Tìm việc hãy ghé thăm thường xuyên nhé !

Leave a Reply