Tỉnh giấc giữa đêm báo hiệu bệnh nguy hiểm

Chân bị chuột rút 

Do ban ngày bạn hoạt động quá sức, chế độ ăn nhiều chất béo… làm nồng độ canxi và magie trong cơ bắp giảm. Chuột rút là thể hiện động mạch ngoại biên căng cứng khiến chân, tay không thể cử động. Chứng chuột rút hay phổ biến ở bệnh nhân tiểu đường hay những người có chế độ ăn nhiều chất béo.

Các chuyên gia khuyên bạn hãy khởi động kỹ trước khi chơi thể thao, áp dụng thiên sư tắm nước nóng và thư giãn trước khi đi ngủ. 

Ho do hội chứng trào ngược về đêm. 

Nguyên nhân của hội chứng này là van đóng – mở giữa thực quản và dạ dày không hoạt động khiến axit trong dạ dày thoát ra. Lúc bạn nằm ngửa, axit di chuyển thẳng đến cổ họng gây ho. Điều này rất phổ biến ở những người béo phì và mắc bệnh đường tiêu hóa.

Các chuyên gia khuyên bạn nên tránh các loại đồ ăn nhiều chất béo và khó tiêu hóa vào bữa tối. Ngoài ra, bạn có thể synergy sử dụng chiếc gối nhỏ khi đi ngủ để tạo góc nghiên giữa đầu và dạ dày, chống sự trào ngược của axit. 

Đau lưng 

Những người mắc bệnh viêm khớp thường xuyên tỉnh giấc giữa đêm hơn do các vết sưng tấy thường trở đau vào khoảng 23h đêm đến 3h sáng. Giải pháp cho bạn là chọn lựa nệm thích hợp để giúp xương sống thoải mái nhất khi ngủ. Lúc chọn, bạn hãy thử nằm thẳng trên đệm, loại thích hợp sẽ tiếp xúc với xương cột sống, có thể đưa ngón tay dưới lưng dễ dàng. Các chuyên gia khuyên, bạn hãy thay nệm sau 8-10 năm sử dụng.
http://thietbihuydo.com/can-ca-u-tha-p.htm

http://donuongbbq.com có nội dung update hàng ngày, nếu bạn quan tâm chuyên mục Game thủ hãy ghé thăm thường xuyên nhé !

Leave a Reply