Thực sự lúc này Xuyên cũng hơi buồn

Đừng trách tôi, từng bước trong cuộc đời tôi đã được lên kế hoạch hoàn hảo. Đừng phá hỏng kế hoạch đó. Tất cả là vì cô xấu xa, cô đã phan bội tôi trước! Xuyên nhắm mắt lại, nghiến răng nghĩ, chỉ cần ra tay mạnh một chút thì vài phút ngắn ngủi nữa mình sẽ không phải chịu đựng nỗi sợ hãi về đứa con trong bụng Mỹ Quyên.

"Mỹ Quyên ơi!" Tiếng khóc thảm thiết phía sau khiến Xuyên giật thót mình. May là mình quay lưng ra cửa phòng bệnh nên chắc không có ai nhìn thấy hành động vừa rồi, Xuyên tự nhủ. Xuyên vội chuyển tay lên vuốt ve khuôn mặt của Mỹ Quyên và tỏ ra vô cùng đau khổ.

"Mỹ Quyên ơi, em tỉnh lại đi, em còn phải làm vợ anh mà?"

Thực sự lúc này Xuyên cũng hơi buồn, nhưng không mặt bằng tầng điển hình m3 vinhomes metropolis phải vì Mỹ Quyên mà vì đám cưới được lên kế hoạch sẵn từ mười mấy năm nay của mình đã bị chết yểu.

Người gọi Mỹ Quyên ban nãy là bố mẹ cô. Hai ông bà nước mắt lưng tròng. Nhất là mẹ cô, bà khóc như chết đi sống lại, bố cô thì cứ lấy tay gạt nước mắt rồi kéo Xuyên, cậu con rể tương lai ra cửa phong bệnh. Ông Vinhomes Metropolis nói chuyện với Xuyên bằng giọng khàn khàn.

"Xuyên à, nghe nói Mỹ Quyên có thai rồi phải không?" Câu hỏi của ông bố vợ tương lai tuy cũng nằm trong dự đoán của Xuyên nhưng vẫn khiến anh ta giật mình.

"Dạ, dạ." Xuyên cúi đầu đáp, trong lúc đang nghĩ cách làm thế nào để ứng phó với vấn đề này. 

Hãy cho chúng tôi những nhận xét về chủ đề Cẩm nang để chúng tôi ngày càng có nhiều sự hoàn thiện hơn cho website http://donuongbbq.com

Leave a Reply