Thần đồng máy tính Bill Gates

Vậy mà cuối cùng thần đồng máy tính Bill Gates đã lập gia đình vối cô nhân viên Melinda French. Lễ đính hôn được tổ chức vào lúc hoàng hôn tại sân gôn của một hòn đảo nhỏ thuộc Hawaii. Chuyện tình của họ cũng độc đáo khác người như chính cuộc sống và tính cách của Bill Gates vậy. Hồi còn chưa cưới, khi đi dạo phô", họ chỉ ăn đồ của Mc Donal. Khi xem phim, họ khiêm tôn ngồi ỏ hàng ghế thứ 5. Hơn nữa, Bill lúc nào http://duchungmobile.vn/danh-muc/apple/iphone/iphone-6 cũng không có một xu dính túi nên Melinda phải chi tiền. Rồi một ngày bình thường như bao ngày khác, Bill Gates bày ra mẹo mói.

Môi lương duyên với vi tính

Anh yêu cầu Melinda cùng chơi một trò chơi điện tử do anh sáng tạo ra và phải đạt được mức điểm cao nhất ỏ mức chơi khó nhất. Cô đã thắng, trên màn hĩnh hiện lên dòng chữ: “Cưng ơi, cưng có muốn trở thành vợ anh không?”. Melinda ngẹn ngào đáp: “Dạ có”. Sau này, Bill thổ lộ vối một người bạn: “ơn chúa, trên đời Điên thoại iphone 6s plus này vẫn còn có phụ nữ thông minh”. Sau lễ cưới, họ đi du lịch Thái Lan, úc, Brazin và châu Phi. Họ dọn đến ở trong một ngôi nhà thần tiên tại Seattle, nơi Bill Gates đã cho lắp đặt khắp mọi nơi trong toà nhà loại màn hình có độ phân giải cao (giá 80.000 USD một chiếc), tái hiện nhiều tác phẩm nghệ thuật lên màn hình, kể cả tranh của Rembrandt và Picasso. Quả là lãng mạn kiểu vua máy tính và công nghệ cao.

Chính ngôi trường tư của địa phương là nơi ươm mầm cho một tài năng tin học. Vào năm 1968, các máy điện toán vẫn còn Dien thoai iphone se bị xem như là các “quái vật bí hiểm”. Và chỉ những xí nghiệp khổng lồ mối có thể trang bị những cỗ máy vĩ đại của IBM, chiếm toàn bộ một căn phòng. Để làm việc trên máy tính, người ta phải thuê máy theo giờ hoặc đổi công bằng một dịch vụ nào đó. Ban giám hiệu trường Lakeside nhờ “Câu lạc bộ các bà mẹ” (trong đó có mẹ của Bill Gates, lúc này chuyển sang làm công tác xã hội) thương lượng trao đổi thuê máy cho học sinh học tập.

Nhờ vậy, năm 13 tuổi, Bill Gates lần đầu tiên khám phá và hoàn toàn bị chinh phục bỏi sự kỳ diệu của chiếc máy biết đốỉ thoại, không ngừng gửi trả lại những hình ảnh năng lực của chính người sử dụng nó. Rất nhanh sau đó, nỗi dam mê lập trình đã đem lại cho Bill Gates và người bạn thân Paul Allen một vài công việc nhỏ. Hai người miệt mài mày mò làm việc với cái máy tính và đã chế ra một thiết bị đầu cuốỉ (terminal) thô sơ của máy tính. Một thời kỳ thăm dò đầy mạo hiểm bắt đầu. Bill Gates soạn thảo chương trình phần mềm đầu tiên khi chưa đầy 14 tuổi, sau đó là chương trình trả lương cho công ty ISP ỏ Portland, chương trình phân bố học sinh trong các lớp ỏ trường Lakeside.

Với đội ngũ viết bài cho chuyên mục Tin tức hùng hậu, bạn còn có thể tìm thấy rất nhiều nội dung hữu ích khác khi xem tại http://donuongbbq.com

Leave a Reply