Tao vốn chỉ định để lại mẩu giấy, hòng phân tán khả năng truy đuổi của cảnh sát

Kary vùng quay người, thuận tay rút một con dao trong tủ bếp, lưng dựa sát tường.

Carter, không, gã hề đưa tay lên cổ, từ từ lột chiếc mặt nạ của mình, chiếc mặt nạ vô cùng mỏng nhưng tính đàn hồi rất tốt, và có màu gần như trong suốt.

"Đeo mặt nạ rất khó chịu, thật đấy, mày có thể thử xem."

Khuôn mặt thật của gã hề lộ ra Đồ ngủ đẹp trước mắt Kary.

Mũi gã đỏ ửng, không lông mày, vòm mắt đen thẫm, quanh môi bôi đầy sơn trắng, còn lại là lớp da nâu thô kệch như da rắn, bộ tóc xoăn đỏ lòm được hất về phía sau, không khác gì một chú hề thật sự.

Kary đột nhiên hiểu ra tất cả, hóa ra Spike tưởng cô là gã hề, nên đưa tay muốn thử lột mặt nạ, thảo nào gã hề dặn cô nhất thiết không được gọi Spike là gã hề, bởi như vậy sẽ lộ hết mọi chuyện.

"Anh rốt cuộc Ví nam đẹp là ai?" Kary lắc lắc đầu, tay nắm chặt dao. "Carter đâu? Mày đã làm gì anh ấy?" Kary hét lên.

"Thật đáng tiếc, nó đã cùng với mấy thằng cảnh sát bất tỉnh trên xe cấp cứu lăn xuống núi rồi." Gã hề có vành mí mắt giống quỷ.

"Tao vốn chỉ định để lại mẩu giấy, hòng phân tán khả năng truy đuổi của cảnh sát, nhưng sau đó tao phát hiện Carter chỉ cử mình Tủ quần áo giá rẻ Spike đi bảo vệ mày, trong khi tao có mặt nạ của Spike từ lâu, nên khi giả vờ là viên cảnh sát FBI bất tỉnh, tao đã nảy ra tuyệt chiêu, chỉ cần một cuộc điện thoại báo với mày Spike là gã hề, tự nhiên mày sẽ hoang mang, và Spike cũng sẽ bán tín bán nghi cho rằng trước đó tao đã vào phòng mày và hóa trang giống mày. Và lúc đó tao sẽ kịp đến giết chết mày và gã cảnh sát ngu ngốc kia,sau đó cho tên ngốc kia đeo hai lớp mặt nạ, một lớp có thể gỡ bỏ, còn lớp phía trong là khuôn mặt của tao, đến lúc đó mọi người đều cho rằng gã hề đã giết mày, và tên chồng đau thương của mày đã giết chết gã hề. Còn tao sẽ dùng thân phận của sỹ quan cấp cao FBI sống thoải mái, tiếp tục sự nghiệp của mình, thỏa sức thực hiện sự nghiệp ảo thuật vĩ đại. Mày nói xem, hay không?" Gã hề khua khua khẩu súng, bật cười. 

Nếu bạn là người quan tâm Thế giới hãy thường xuyên quay trở lại http://donuongbbq.com để cập nhập nội dung hữu ích nhé !

Leave a Reply