Tải photowonder để nhận được thông tin về kế hoạch “ở ẩn” của Adelr

 

Mặc dù chỉ vừa trở lại làng nhạc vào khoảng tháng 11 năm 2015 sau gần 3 năm vắng bóng thế nhưng có vẻ như ca sĩ Adele đã sớm lên kế hoạch cho việc “ở ẩn”, và lần này có lẽ sẽ là những 5 năm. Nguồn tin đồn mới đây cho biết, chủ nhân của hit “Hello” sẽ tạm http://top10ungdungchupanh.blogspot.com/2015/11/instagram-tai-ung-dung-instagram.html gác lại các hoạt động âm nhạc trong 5 năm nhằm dành thêm thời gian của mình cho gia đình, dự định là ngay sau khi cô hoàn thành tour diễn mang tên “Adele Live 2016” dự kiến kết thúc vào tháng 11 tới.

Hình ảnh xinh đẹp của nữ ca sỹ với ứng dụng tải photowonder

Có nguồn tin cho biết: “Adele sẽ tạm ngừng mọi hoạt động âm nhạc khoảng 5 năm sau khi hoàn thành tour diễn để dành nhiều thời gian cho cậu con trai Angelo. Và cô ấy đã tiết lộ việc này cho những tải photowonder thành viên gia đình và người thân cận. Đây là lần đầu tiên Adele làm mẹ do vậy cô ấy không muốn mình bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc nào của con trai Angelo đặc biệt trong quá trình cậu bé lớn lên. Quyết định nghỉ tạm thời này hẳn sẽ là điều hết sức khó khăn đối với ai là fan của nữ ca sĩ”.

Cộng đồng Instagram cũng đang xôn xao với tin đồn tạm nghỉ tai camera360 mien phi của nữ ca sỹ

Cho tới thời điểm hiện tại, đại diện phía Adele vẫn chưa hề đưa ra thông báo chính thức nào cho tính xác thực của những tin đồn này, và điều đó khiến các fan của ca sĩ đang trong tâm trạng như ngồi trên một đống lửa.

Được biết cuối năm 2012, khi sự nghiêp đang ở trên đỉnh cao, Adele cũng đã tạm dừng tất cả hoạt động âm nhạc của mình để tập trung vào việc xây dựng gia đình. Mãi đến tận tháng 11/2015, Adle mới trở lại với single mới “Hello”, album “25” và lập hàng loạt kỷ lục.

Xem thêm bài viết trong mục Thị trường chung tại website http://donuongbbq.com

Leave a Reply