Sinead và Travis đang ở trên lầu

Frankie kêu khiếp – Marina lại viết vào blog. Nhưng đây là lời tạm biệt tới tất cả các bạn. Tớ toa can ho vinhomes metropolis cần phải đi sơn móng chân và gội đầu. Dù gì đi chăng nữa, ai mà cần worldwide web khi người ta đang yêu cơ chứ!!!

“Em chưa cần phải đóng gói vội cơ mà?” Travis nói với Sinead. Cả hai đang ở trên phòng của Sinead. Travis nhìn cô lôi hết quần áo ra khỏi tủ và gấp cẩn thận lại trước khi xếp vào va-li.

“Về mặt lý thuyết thì không. Nhưng em mặt bằng tầng điển hình m2 vinhomes metropolis đang cố gắng đối mặt với sự thật. Không còn trường đại học, không còn quảng trường Walgrave.”

“Thế còn bọn mình?” Travis hỏi.

Sinead lắc đầu, “Em không biết, Travis.” Lại nữa rồi, vẫn là những điều “không biết” hất cô khỏi cái thế cân bằng, đẩy cô lùi xa một bước khỏi chàng trai mà cô yêu.

Lần này Travis đã đọc được các dấu hiệu, “Quái gở nhỉ, cái trạng thái chính sách bán hàng vinhomes metropolis liễu giai lấp lửng này…”

“Ừm.”

“Đặt cái đó xuống đi em.”

Sinead thả cái áo vest xuống giường.

Travis quàng tay quanh người Sinead và áp đầu cô vào vai mình. “Em ơi, anh ước gì mọi thứ trôi hết đi xong quách cho rồi.”

©©©

“Không được!” Marina rít rú.

“Em đã làm vậy đấy!” Frankie thú tội.

Sinead và Travis đang ở trên lầu. Rob vừa ra ngoài mua một tờ báo.

“Mày đã hôn Travis?”

Frankie gật đầu, “Em biết… em nên tìm một góc khuất và tự bắn mình một phát cho rồi.”

“ Khi nào ?” Marina hạch hỏi.

“ Suỵt ! Tuần trước. Lúc Sinead đang làm ra vẻ như không biết Travis là ai, và em vừa mới đá Lee. Travis thật sự tử tế với em. Em tình cờ gặp anh ấy trên quảng trường và anh ấy rủ em vào nhà uống cà phê, em đã xiêu lòng và…. ối, đừng hỏi em đã làm gì, em không biết!”

“Tao không thể tin là mày lại làm thế, Frankie, sau cái lần mày xỉa xói tao tới tấp vì tội vô tình hôn hít Travis tại bữa tiệc của tụi mình!” Đến đây, Marina cứng hàm không nói gì được nữa. 

Bài viết bạn đang xem trong chuyên mục Siêu xe tại website http://donuongbbq.com

Leave a Reply