Những hạt cát nhỏ xíu này đại diện cho thời gian

mỗi ngày chỉ có hai mươi bốn tiếng.

Bạn có biết tận dụng tốt thời gian không,

điều đó sẽ quyết định sự xe hyundai i20 thành bại của bạn trong tương lai.

Hãy quý trọng thời gian nhé!

Bởi thời gian đã trôi qua,

là sẽ rời xa bạn, xa mãi mãi.

 

Hai tỉ rưỡi hạt cát

Những hạt cát nhỏ xíu này đại diện cho thời gian. Thời gian không ngừng trôi, giống như những hạt cát nhỏ trong chiếc đồng hồ cát, liên tục chui qua khe hẹp chảy xuống dưới.

Mẹ nghe bố nói con muốn tham gia phỏng vấn ở đài phát thanh xe hoi mazda của trường. Mẹ cảm thấy vừa vui mừng vừa lo lắng, vì mẹ biết, thi tuyển người dẫn chương trình thì không chỉ thi viết khó, phỏng vấn khó, mà nếu có đạt, công việc cũng vô cùng vất vả.

Người dẫn chương trình đài phát thanh trường nhé, buổi sáng vẫn phải dậy sớm đi học, buổi chiều sau khi tan lớp còn phải ở lại họp để chuẩn bị tài liệu phát thanh ngày hôm Xe bán tải cũ sau. Người dẫn chương trình đài phát thanh của trường, không chỉ tự mình viết bản tin thật nghiêm túc và cẩn thận, mà còn phải thường xuyên luyện đọc diễn cảm để tránh xảy ra sự cố. Việc thi vào đài phát thanh vốn dĩ đã rất khó, nhưng cái khó hơn cả lại chính là công việc ở đây, nó cực kỳ vất vả con gái ạ. Mẹ rất lo không biết con sẽ sắp xếp công việc của đài phát thanh với việc học ở trường và tại lớp học thêm thế nào. 

Bài viết trong chuyên mục Trang trí nhà cửa được cập nhập hàng tuần, để tham khảo thêm thông tin vui lòng truy cập http://donuongbbq.com

Leave a Reply