Những điều cần quan tâm khi tham quan di sản Hội An

nhiều cách để tiếp cận vườn quốc gia Bạch Mã, nhưng sẽ rất tuyệt vời và thú vị khi khám phá vườn Bạch Mã bằng đường mòn thiên nhiên, bởi bất cứ lúc nào ta cũng có thể bắt gặp những cảnh đẹp đến mê hoặc của những bông hoa rừng đủ màu sắc xen lẫn màu xanh của lá rừng.

Đến vườn quốc gia Bạch Mã, du khách còn có thể chinh phục đỉnh Bạch Mã với độ cao gần 1.450m so với mực nước biển. Và rồi, từ đỉnh núi, bạn có thể thu tầm mắt toàn cảnh đèo Hải Vân, núi Túy Vân, cùng với ánh đèn lung linh của thành phố Huế khi đêm về…

Vườn quốc gia Bạch Mã

Những điều cần quan tâm khi tham quan di sản Hội An

Bạn hãy ăn mặc đứng đắn khi đi ra ngoài. Áo không tay, hở ngực, hở bụng, quần đùi, váy ngắn trên đầu gối đều khó nhìn và khó được người địa phương chấp nhận.

Bạn hãy tỏ ra nghiêm túc Vinpearl Condotel khi tham quan các di tích. Những người làm việc ở đây có thể không nói gì với bạn, nhưng họ rất lấy làm khó chịu khi bạn đi đứng, nói cười tùy tiện trong di tích của họ.

Không nên hôn một người khác phái nơi công cộng, hoặc lúc có mặt người thứ ba vì điều này trái với thuần phong mỹ tục địa phương.

Bạn không nên tặng quà, dù nhỏ như bút viết, bánh kẹo hoặc tiền lẻ cho trẻ em hoặc người già vì như thế vô tình bạn sẽ tạo một thói quen xấu cho họ.

Hãy thể hiện lòng yêu thương trẻ em bằng cách khác, chứ không nên đưa hoặc để chúng đi cùng bạn khắp nơi vì chúng cần phải đi học. 

Bài viết trong chuyên mục Món ngon được cập nhập hàng tuần, để tham khảo thêm thông tin vui lòng truy cập http://donuongbbq.com

Leave a Reply