Ngay từ khi anh xúc phạm đến ba tôi

Anh muốn gặp Khảo. Nhưng khi nóng lên có bao nhiêu điều để nói với Khảo. Còn khi tĩnh trí lại, Phiên không biết mình sẽ nói gì với Khảo đây. Dù sao, đó cũng là chuyện riêng của người ta. Nói sao cho ra được câu chuyện. Anh cũng muốn khuyên Thêu trở lại căn phòng kia với Khảo. Nhưng ngẫm lại, chắc gì Thêu đã nghe anh, ít nhất Máy làm kem là trong lúc này. Bữa Thêu đi tìm Phiên là đã đến cực điểm của sự uất ức rồi. Những lần trước, Khảo chỉ nguyền rủa cho đã cơn ấm ức của mình thôi. Nhưng hôm đó thì không dừng lại như thế. Khi Khảo bắt đầu nguyền rủa thân phận mình, sau đó là nguyền rủa những người cản trở bước tiến của anh ta thì Thêu lên tiếng:

– Thôi đi anh. Nói thế đủ rồi. Anh tưởng anh  khổ, người khác sướng lắm sao?

Thêu vừa nói vừa đập mấy cái áo bị kiến bu. huyndai santafe Không ngờ hành động ấy khiến Khảo bực bội thêm. Anh ta gào lên:

– Nè, muốn đập thì đập vô mặt tôi nè?

Thêu cũng chẳng vừa:

– Nếu muốn thì tôi cũng có thể làm được như vậy đó anh đừng thách. Ngay từ khi anh xúc phạm đến ba tôi, là tôi đã …

– Đã sao? Đã sao chớ? Thôi, thôi, tôi chán cái cảnh sống này lắm rồi, cô để mặc tôi.

– Được. Tôi đồng ý, mua xe dap cu anh làm ơn ký vào cái đơn này cho tôi.

Thì ra Thêu đã soạn sẵn cái đơn ly hôn tự lúc nào. Thêu chìa cái đơn ra trước mặt Khảo, khiến anh ta trố mắt ngạc nhiên. Khảo giật lá đơn trong tay Thêu và hét lên:

– Không, không bao giờ tôi ký đơn hết. Tôi muốn cô phải sống khổ sở như tôi đang phải sống đây. Đời tôi đã hết hy vọng thì cô cũng không có quyền hy vọng gì hết. Cô rõ chớ. 

Bài viết bạn đang xem trong chuyên mục Game thủ tại website http://donuongbbq.com

Leave a Reply