Nàng hay ngồi bó gối rồi nghiêng đầu ngắm anh

Nàng hay ngồi bó gối rồi nghiêng đầu ngắm anh, trông nàng như một con mèo nhỏ… Anh đến và mang theo khát khao, cháy bỏng đến mức nàng ngơ ngác không hiểu vì sao nàng có thể yêu anh nhiều đến mức ấy. Mỗi ngày anh đem đến một chút vui, một chút buồn, một chút yêu thương để một ngày nàng nhận ra mình đang được bao quanh bằng tình yêu ngút ngàn. Trái tim nàng ấm lại và mùa thu dường như chưa bao giờ đẹp hơn thế! vi tri vinhomes metropolis Cảm giác ấy, nàng biết rất rõ ràng nó không thể đến hai lần.

Anh hay nắm lấy tay nàng, bóp khẽ phân vân hỏi mãi: "Lòng bàn tay em đã lạnh thế này ư?". Nàng cười: "Trước khi có anh nó đã lạnh hơn thế. Giờ có anh ủ ấm nên giá lạnh đã không còn". Nàng đã đi cùng anh trên con đường ngập lá vàng, bàn tay nàng bình yên trong bàn tay anh. Anh hay nói về những nỗi  buồn  và bảo rằng con người ta có đôi khi cần nó. Người thiết kế vinhomes metropolis liễu giai ta cần buồn để đồng hành với sự giao hoà của thiên nhiên thay đổi bốn mùa. Người ta cần buồn để quý trọng những khoảnh khắc vui tươi. Người ta cần buồn để thương, cần buồn để nhớ. Nàng biết anh đang dỗ dành những nỗi  buồn  nhiều  khi  không đầu không cuối thậm chí không nguyên nhân trong lòng nàng. Một chiếc lá thu rơi sớm, một dòng sông có bè lục bình nổi trôi, đôi làn mây bảng lảng, nàng buồn và hay dỗi hờn… Nàng thích gọi mùa thu là Fall chứ không phải Autumn. Và nhất định  cãi  bướng  với  anh,  chỉ  có  Fall  mới  đủ nghĩa mùa thu. 
tòa m1 vinhomes metropolis

Chúng tôi thường xuyên update nội dung liên quan đến Công nghệ tại đây và còn rất nhiều tại website http://donuongbbq.com

Leave a Reply