Mỗi người đều có một động lực

nhà tư bản công nghiệp Charles Schwab đó là: “Những người có địa vị cao thường làm cho công việc trở nên tốt hơn và tạo ra các nỗ lực dựa trên tinh thần đồng thuận chứ không phải từ sự chỉ trích lẫn nhau.” Nếu muốn khơi dậy tiềm năng của những người khác thì bạn phải biến mình thành một chỗ dựa đáng tin cậy. Sẽ không ai dễ dàng nói hết mọi thứ với bạn khi họ không tin bạn.

• Mỗi người đều có một động lực . Nếu thấy nghi ngờ điều này thì hãy quan sát những đứa trẻ bắt đầu chập chững bước đi. Chúng say mê mọi thứ. Chúng luôn tò mò và bạn không thể bắt chúng phải ở yên một chỗ được. Tôi tin rằng những động lực bẩm sinh vẫn tiếp tục được duy trì cho đến khi trưởng thành. Tuy nhiên, có khá nhiều người, do nhiều nguyên nhân như thiếu thốn sự hỗ trợ, thiếu dự án Vinhome Thăng Long sự đầu tư, hay bị căng thẳng, có quan điểm sống tiêu cực, không được giáo dục tốt, nhận thức kém,… đã khiến động lực đó sớm bị chôn vùi. Để khích lệ và tạo niềm hứng khởi cho những người đó phát triển tiềm năng thì bạn cần phải tạo ra động lực cho họ. Khi đã giúp họ vượt qua những trở ngại đã từng khiến họ gục ngã, họ sẽ tự biet thu Vinhomes Thang Long thúc đẩy chính mình.

• Họ tin tưởng vào con người trước khi tin tưởng vào khả năng lãnh đạo. Nhiều người cố gắng dẫn dắt mọi người và tin tưởng một cách sai lầm rằng mọi người sẽ theo họ bởi họ có động cơ đúng đắn. Nhưng đó lại không phải là cách mà các nhà lãnh đạo vẫn thường làm. Mọi người chỉ thật sự theo bạn khi họ tin tưởng ở bạn. Nguyên tắc này có thể áp dụng kể cả khi bạn yêu cầu 

Bạn có thể xem thêm bài viết trong mục Game thủ tại website http://donuongbbq.com

Leave a Reply