Ben tình nguyện ở lại lớp mỹ thuật

Ben tình nguyện ở lại lớp mỹ thuật trong những ngày còn lại của tháng, trêu chọc Krissi về những bức vẽ xấu òm ( em đang vẽ gì thế, một con rùa à? ) và để cho cô bé tiếp tục nói về ba-lê ( không, cái anh ngốc này, đó là chiếc BMW của bố em! ) Một hôm, cô bé dũng cảm lẻn ra phía tòa nhà trường trung học và đợi ở tủ đồ của cậu trong chiếc quần jeans có gắn những con bướm lấp lánh ở túi quần và áo sơ-mi màu hồng có hình những viên kẹo cao su ở trước ngực. Không ai để ý tới Krissi, trừ một người họ hàng với mẹ cô bé đã cố gắng dẫn cô về khu trường tiểu học.

“Cháu ổn mà,” Krissi nói với cô ta, hất tóc, và quay sang Ben. “Em chỉ muốn đưa cho anh thứ này.”

Cô bé đưa cho cậu một mẩu giấy được gấp thành hình tam giác, mặt trước ghi tên cậu với những chữ cái kiểu bong bóng. Sau đó cô bé chạy đi, gần như nửa số học sinh trong trường đang đứng xung quanh, nhưng cô bé không hề để ý đến.

Khi gặp anh chàng tên Ben trong lớp mỹ thuật.

Em đã biết rằng trái tim anh – em cần chinh phục.

Anh có mái tóc đỏ và làn da rất đẹp.

Anh có “chấp nhận”?

Ở cuối là một chữ L rất to, với những từ -onger -etter -ater viết dọc bên cạnh. Ben đã từng thấy chúng bạn có những mẩu giấy tương tự, nhưng với cậu thì đây là lần đầu tiên. Tháng hai năm ngoái, Ben nhận được ba tấm thiệp trong ngày lễ tình nhân, một từ cô giáo của cậu vì đó là điều cô phải can ho gold season làm, cái khác từ một cô gái tốt bụng đã tặng thiệp cho cả lớp, và cái còn lại từ đứa con gái béo phì trông lúc nào cũng như sắp khóc đến nơi. 

Bạn là người đang có nhu cầu về Dịch vụ vậy hãy truy cập website của chúng tôi http://donuongbbq.com để có thông tin hữu ích nhé !

Leave a Reply