Bà quyết định chuyển các đường mài trên quần jeans của Old Navy sang màu sẫm hơn

Jenny J. Ming, Chủ tịch hãng Old Navy đã biến kỹ năng tìm một triển vọng khác thành một thói quen thường ngày. Bà thường tới các thành phố của mốt để xem xu hướng thời trang nào đang thu hút giới trẻ.times city park hill Trong một chuyến đi tới London, bà thấy các thanh thiếu niên mặc đồ jean màu xanh đậm hơn. Bà quyết định chuyển các đường mài trên quần jeans của Old Navy sang màu sẫm hơn. Hiện nay, Old Navy đang giới thiệu trên thị trường bộ sưu tập hoàn chỉnh về đồ jean sẫm màu. Và kể từ tháng một năm 2000, Old Navy là công ty có đóng góp nhiều nhất cho sự tăng trưởng của công ty mẹ – Tập đoàn The Gap.

Lời khuyên trước khi lựa chọn công việc đầu tiên | Tư vấn hướng nghiệp

Bà quyết định chuyển các đường mài trên quần jeans của Old Navy sang màu sẫm hơn

Nhà lãnh đạo giỏi biết rằng mọi người đều có một bức tranh tổng thể hoặc một “bản đồ” về những vấn đề và những quan ngại. Ngay cả những người mới làm việc trong tổ chức cũng có thể có một vài ý tưởng nào đó.biệt thự biển Họ có một số thông tin và họ tin rằng những thông tin đó mô tả chính xác phạm vi hoạt động. Người ta dựa vào những triển vọng đang có để định hướng cho hành động. Tuy nhiên, nếu viễn cảnh họ đưa ra không bao gồm một sơ đồ hoàn chỉnh và cập nhật thì sẽ vẫn tồn tại khó khăn và khả năng mang lại cho tổ chức những điều bất ngờ khó chịu.

Hãy cùng xem xét trường hợp của Meg Whitman, nhà điều hành của eBay. Năm 1999, ngay sau khi cô bắt đầu nhận việc, hệ thống máy tính của công ty đã gặp trục trặc. Sự hỏng hóc này khiến công ty nhận được hàng loạt phàn nàn từ khách hàng. Sự sống còn của công ty phụ thuộc vào khả năng ứng phó đối với những vấn đề này nhanh chóng và hiệu quả.tay cam choi game Lý do hệ thống gặp trục trặc vẫn chưa rõ ràng. Không ai nghĩ rằng sự cố này sẽ xảy ra. Chắc chắn họ đã có thể giải quyết được vấn đề này nếu nó là một phần trong sơ đồ hoạt động đã được định trước. Whitman đã làm việc 100 giờ mỗi tuần trong suốt một tháng để tìm kiếm những cách giải quyết khác. Cô đã nắm được mọi thông tin về những trục trặc xảy ra và cách khắc phục chúng.

Với đội ngũ viết bài cho chuyên mục Công nghệ hùng hậu, bạn còn có thể tìm thấy rất nhiều nội dung hữu ích khác khi xem tại http://donuongbbq.com

Leave a Reply